Máng đèn thả trần Led Philips RC095V chiếu sáng văn phòng


Philips
Philips RC095V

Đèn Led Philips RC095V là loại đèn thả trần bán chạy nhất của Philips hiện nay. Đèn được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp và thép sơn tĩnh điện. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm về độ bền của đèn. Mặt khác den Led Philips RC095V còn thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng. Bởi vậy Máng đèn thả trần Led Philips RC095V chiếu sáng văn phòng, trường học rất được khách hàng ưa chuộng  sử dụng.


Còn hàng

Những lưu ý khi sử dụng đèn Led nói chung và Đèn thả trần Led Philips RC095V nói riêng

Đầu tiên, đèn Led có nhiều công suất khách nhau, mỗi công suất có giá tiền khác nhau và độ sáng cũng khác nhàu. Vì vậy, bạn tùy vào mục đích sử dụng bạn nên chọn đèn Led Philips cho hợp. Đối với Máng đèn thả trần Led Philips RC095V có 04 loại công xuất khác nhau: 14w, 16w, 18w, 34w, dựa trên nhu cầu sử dụng bạn chọn một loại đèn có công suất phù hợp. điều này sẽ không gây lãng phí hoặc không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Ví dụ: khi bạn muốn lắp den tha tran Led Philips RC095V để chiếu sáng văn phòng, trường học. Thì trước hết bạn khảo sát diện tích không gian cần lắp đèn, sau đó bạn đối chiếu mỗi loại đèn có thể chiếu sáng được bao nhiêu, cuối cùng đưa ra quyết định chọn một loại đèn có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Thông số kỹ thuật đèn Led Philips RC095V

Lưu ý thứ hai là bạn nên quan tâm khi quyết định sử dụng đèn Led để chiếu sáng văn phòng, trường học đó là bạn đừng nên chọn những sản phẩm có giá quá rẻ. Vì đơn giản giá rẻ thì đi kèm với chất lượng không cao. Ở Việt Nam, một số công ty, cơ sở nhỏ lẻ đã tự sản xuất đèn Led hay nhập các linh kiện của đèn Led về lắp ráp. Một số sản phẩm đèn Led này có chất lượng kém. Do đó, muốn sử dụng đèn Led để chiếu sáng trường học, văn phòng bạn nên sử dụng các sản phẩm chính hãng, như: Máng đèn thả trần Led Philips RC095V chiếu sáng văn phòng, trường học. Sản phẩm của Philips bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành.


Hutraco nhà phân phối VLXD công trình và dân dụng

GỌI NGAY: 0938 009 005

CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ DU LỊCH HUỲNH TRẦN (HUTRACO)

Địa chỉ: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Website: www.vlxd.info | www.denphilps.vn | www.bongdenphilips.vn | bongdenphilips.net

Email: cskh@hutraco.vn 

Điện thoại: 0938 009 005

 

 

Protected by Copyscape