Quạt trần Panasonic 3 cánh F-60MZ2-S

2.175.000đ 1.522.500đ -30%

Panasonic

Để cải thiện chất lượng cuộc sống của mình, mọi người luôn muốn tìm và chọn các thiết bị điện gia dụng hiện đại, hiệu quả sử dụng cao. Nếu cần tìm đến thương hiệu uy tín, giàu kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh lẫn chăm sóc khách hàng thì thương hiệu Panasonic là một gợi ý hoàn toàn thích hợp.

Sản phẩm của nhãn hàng Panasonic gồm nhiều loại sản phẩm từ máy lạnh, quạt, máy bơm, đèn… đa dạng về tính năng lẫn phong phú về kiểu dáng. Điều này mang đến sự chọn lựa phong phú cho khách hàng, nhất là không băn khoăn nhiều về chi phí vì phân khúc giá đa dạng.

Sản phẩm quạt trần Panasonic 3 cánh F-60MZ2-S là thiết bị điện đem đến sự trải nghiệm thú vị cho khách hàng về một chiếc quạt bền bỉ và mẫu mã bắt mắt.


Còn hàng
1

Quạt trần Panasonic 3 cánh F-60MZ2-S vận hành tốt và tiết kiệm điện

Sự bền bỉ của chiếc quạt này do nhà sản xuất Panasonic ứng dụng công nghệ mới để đưa vào động cơ điện DC, tức là động cơ điện một chiều vào trong sản phẩm. Việc ứng dụng công nghệ mới mẻ chứng minh cho khả năng đầu tư lẫn tầm nhìn từ phía nhà sản xuất, chấp nhận thử thách mới để phục vụ khách hàng chu đáo hơn.

Động cơ điện DC một chiều đem đến hiệu quả là quạt vận hành tốt mà không tiêu thụ nhiều nguồn năng lượng điện. Hiệu quả này góp phần tiết kiệm chi phí cho sinh hoạt trong gia đình. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi vấn đề năng lượng điện trở nên khan hiếm và quý giá với con người.

 

quat -tran -Panasonic -3 -canh -F-60MZ2-S

Quạt trần Panasonic 3 cánh F-60MZ2-S vận hành tốt và tiết kiệm điện

Năng lượng điện được tiết kiệm hợp lý mà vẫn tạo ra được lưu lượng gió đạt tiêu chuẩn cao ở mức 215 m3 mỗi phút. Với lưu lượng gió này, khách hàng được thoải mái điều chỉnh mức độ làm mát theo ý muốn cũng như thay đổi cấp độ gió. Sự chọn lựa này cũng đa dạng, đáp ứng với 5 cấp độ gió.

Ngay hôm nay, sản phẩm Sản phẩm quạt trần Panasonic 3 cánh F-60MZ2-S đang được bày bán tại các trung tâm bán hàng, cửa hàng của Panasonic với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Với F-60MZ2-S, mọi ngôi nhà đều trở nên thông thoáng hơn và bừng sáng vẻ đẹp sang trọng.

Thông số kỹ thuật của quạt trần Panasonic 3 cánh F-60MZ2-S

Cấp độ gió

5 cấp độ

Công suất

66W  

Lưu lượng gió

215m3/phút

Điều khiển

Có điều khiển từ xa

Đường kính cánh

150cm

Chiều dài ti

30cm

Động cơ

DC tiết kiệm điện


Hutraco nhà phân phối VLXD công trình và dân dụng

GỌI NGAY: 0938 009 005

CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ DU LỊCH HUỲNH TRẦN (HUTRACO)

Địa chỉ: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Website: www.vlxd.info | www.denphilps.vn | www.bongdenphilips.vn | bongdenphilips.net

Email: cskh@hutraco.vn 

Điện thoại: 0938 009 005

 

 

Protected by Copyscape