Quạt đứng Mỹ Phong MP18QĐ Remote – Xanh dương (cánh cam)

1.875.000đ 1.125.000đ -40%

Mỹ Phong
MP18QDRe

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện đủ loại quạt điện đa dạng về kiểu dáng, phong phú mức giá cả. Điều này tạo sự thuận lợi cho người sử dụng có cơ hội chọn lựa và sở hữu sản phẩm phù hợp và mình ưa thích.

Đặc biệt, quạt điện bắt đầu ra đời thiết kế hiện đại, đi kèm với chiếc điều khiển từ xa hay còn gọi là remote quạt điện. Thiết bị remote giống như trợ thủ đắc lực đi kèm chiếc quạt, góp phần tăng thêm giá trị sử dụng của sản phẩm.

Trường hợp của chiếc Quạt đứng Mỹ Phong MP18QĐ Remote – Xanh dương (cánh cam) có thể nói là một sự ra mắt khách hàng đầy thú vị. Bởi trước đây, thương hiệu Mỹ Phong đã từng tiếp thị đến người sử dụng dòng quạt mang tên gọi tương tự là Mỹ Phong MP18QĐ, thuộc kiểu quạt đứng cao.


Còn hàng
1

Quạt đứng Mỹ Phong MP18QĐ Remote – Xanh dương (cánh cam) là sản phẩm quạt điện tiện ích

Tiếp nối sự thành công của quạt đứng cao Mỹ Phong MP18QĐ, thương hiệu uy tín này tiếp tục quảng bá sự xuất hiện của Quạt đứng Mỹ Phong MP18QĐ– Xanh dương (cánh cam) đi kèm chiếc điều khiển remote hiện đại. Thiết kế quen mà lạ này cũng tiếp tục tạo được sức hút đối với khách hàng.

Điều khiển từ xa hay còn gọi là remote cho thiết bị điện được đánh giá như bước sáng tạo đầy giá trị cho đời sống con người. Điều khiển từ xa góp phần tăng thêm tiện nghi cuộc sống cũng như nâng tầm giá trị của sản phẩm.

quat- dung -My -Phong- MP18QĐ- Remote – xanh- duong - canh- cam

Quạt đứng Mỹ Phong MP18QĐ Remote – Xanh dương (cánh cam) là sản phẩm quạt điện tiện ích

Quạt điện đi kèm điều khiển từ xa là nét mới thú vị cho người có thói quen và sở thích sử dụng quạt. Với phụ kiện này, quạt điện tiến thêm một tầm thức mới. Sự tiện nghi của nó gần giống như máy điều hòa. Người dùng không cần di chuyển vẫn có thể khiến cho Quạt đứng Mỹ Phong MP18QĐ chuyển hướng, tăng tốc, vận hành theo ý muốn.

Sản phẩm Phong MP18QĐ tiếp tục sở hữu ưu điểm kỹ thuật về trọng lượng, đường kính cánh, công suất hoàn hảo như các loại quạt điện Mỹ Phong.

Thông số kỹ thuật Quạt đứng Mỹ Phong MP18QĐ Remote – Xanh dương (cánh cam)

Mã Sản Phẩm

MP 18

Chuyển Hướng

Nhông

Điều Khiển

Remote

Màu Sắc

Cam

Đường Kính Cánh

450mm

Điện Áp

220V

Tần Số

50Hz

Công Suất

<=53W

Dòng Điện Rò

<=0.25mA


Hutraco nhà phân phối VLXD công trình và dân dụng

GỌI NGAY: 0938 009 005

CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ DU LỊCH HUỲNH TRẦN (HUTRACO)

Địa chỉ: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Website: www.vlxd.info | www.denphilps.vn | www.bongdenphilips.vn | bongdenphilips.net

Email: cskh@hutraco.vn 

Điện thoại: 0938 009 005

 

 

Protected by Copyscape