Quạt trần Panasonic 5 cánh F-60UFN

17.985.000đ 12.589.500đ -30%

Panasonic
F-60UFN

Quạt trần không còn là sản phẩm xa lạ với mọi người. Chức năng làm mát của loại quạt này đã phổ biến rộng rãi trong các gia đình, nhà xưởng.

Tuy nhiên, đến với nhãn hàng Panasonic thì khách hàng sẽ hoàn toàn bất ngờ với những cải tiến vượt bậc của chiếc quạt trần thông qua sự xuất hiện của Quạt trần Panasonic 5 cánh F-60UFN.

Không hề quá lời khi gọi chiếc quạt trần này là một sự đột phá. Quạt trần được tích hợp với bóng đèn vừa có chức năng làm mát vừa làm tốt vai trò chiếu sáng không gian nội thất.


Còn hàng
1

Quạt trần Panasonic 5 cánh F-60UFN đột phá với chức năng chiếu sáng và làm mát

Trong một ngôi nhà hay một căn phòng, hai tiêu chí quan trọng nhất luôn được chú ý đến là nhiệt độ và ánh sáng. Tùy vào tình trạng sức khỏe, sở thích riêng của người sử dụng mà đưa ra chọn lựa khác nhau.

Nhưng cơ bản thì nhiệt độ phải ở mức vừa phải mát mẻ, phù hợp với điều kiện môi trường tự nhiên. Còn ánh sáng thì phải đạt chuẩn đảm bảo thuận lợi cho lao động, hoạt động học tập và các sinh hoạt khác. Đối với cả hai điều kiện này, Quạt trần Panasonic 5 cánh F-60UFN đều có thể đáp ứng thỏa đáng nhất, tốt nhất.

 

quat-tran-panasonic-5-canh-f-60ufn

 

Quạt trần Panasonic 5 cánh F-60UFN đột phá với chức năng chiếu sáng và làm mát

Khả năng đó đến từ đèn LED lắp đặt ở vị trí trung tâm của chiếc quạt. Vì vậy, khách hàng chẳng cần băn khoăn với mức độ chiếu sáng từ chiếc quạt trần này. Không chỉ là chiếc đèn tích hợp vào thiết bị quạt, đèn LED này có thể điều chỉnh được độ sáng theo nhu cầu sử dụng. Đèn LED có đến 4 chế độ chiếu sáng đặc biệt gồm: ánh sáng trắng, ánh sáng ban ngày, ánh sáng vàng, ánh sáng vàng dịu.

Quay trở lại với chức năng chính là làm mát, khả năng chiếu sáng kết hợp với khả năng tạo gió mạnh mẽ thông qua thiết kế cánh quạt đường kính lớn đến 150 cen ti met khiến sản phẩm được nâng cao vị thế.

 Không chỉ vậy, chiếc quạt cực kỳ hiện đại khi cung cấp tiện ích điều khiển hoạt động thông qua màn hình LCD. Có thể khẳng định quạt trần Panasonic 5 cánh F-60UFN đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt của khách hàng ưa chuộng quạt trần.

Thông số kỹ thuật của quạt trần Panasonic 5 cánh F-60UFN

Cấp độ gió

9 cấp độ

Công suất

57W  (motor: 37W, đèn: 20W)

Lưu lượng gió

235m3/phút

Điều khiển

Có điều khiển từ xa với màn hình LCD

Đường kính cánh

150cm

Chiều dài ti

28.8cm

Động cơ

DC tiết kiệm điện

đèn LED

4 cấp độ màu sắc ánh sáng


Hutraco nhà phân phối VLXD công trình và dân dụng

GỌI NGAY: 0938 009 005

CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ DU LỊCH HUỲNH TRẦN (HUTRACO)

Địa chỉ: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Website: www.vlxd.info | www.denphilps.vn | www.bongdenphilips.vn | bongdenphilips.net

Email: cskh@hutraco.vn 

Điện thoại: 0938 009 005

 

 

Protected by Copyscape