Quạt trần Panasonic 4 cánh F-56MZG-S

4.665.000đ 3.265.500đ -30%

Panasonic
F-56MZG-S

Khi quyết định bố trí cho không gian sinh hoạt và làm việc một chiếc quạt trần, bạn sẽ cân nhắc về khả năng làm mát lẫn vấn đề lưu lượng gió thích hợp.

Giờ đây, bạn sẽ không phải băn khoăn gì nhiều cho mức độ làm mát từ chiếc quạt trần vì đã có sản phẩm quạt trần Panasonic 4 cánh F-56MZG-S. Đây là một sản phẩm mang đến tiện ích chọn lựa mức độ gió, tốc độ vận hành của quạt trần theo ý muốn của người sử dụng.

Tiện ích độc đáo này thể hiện ở 3 cấp độ gió của chiếc quạt. Nhờ vào đó, khách hàng thoải mái sử dụng quạt trần ở cấp độ thích hợp với nhu cầu.


Còn hàng
1

Quạt trần Panasonic 4 cánh F-56MZG-S là sự chọn lựa độ an toàn cao

Dù cho sở thích làm mát của mỗi thành viên trong gia đình khác nhau cũng không thành vấn đề. Có người thích quạt vận hành mạnh mẽ, tạo ra tốc độ gió lớn. Số khác lại thích quạt quay nhẹ nhàng, lượng gió vừa phải, sao cho mát mẻ và dễ chịu thì F-56MZG-S đều đáp ứng tốt.

quat tran Panasonic 4 canh F-56MZG-S

quạt trần Panasonic 4 cánh F-56MZG-S tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu

Cùng với sản phẩm quạt trần Panasonic 4 cánh F-56MZG-GO, dòng quạt F-56MZG-S tạo thành bộ đôi đẳng cấp đáp ứng yêu cầu cao của những khách hàng khó tính. Nếu -56MZG-GO nổi bật với sắc vàng ánh kim lộng lẫy, thì F-56MZG-S sở hữu ánh bạc thời thượng tạo nên diện mạo tinh tế.

Ánh bạc từ thân quạt bắt sáng tốt, góp phần làm sáng bừng không gian nơi được bố trí quạt.

Sản phẩm cũng tự hào với độ an toàn cao, được đảm bảo từ hệ thống công tắc an toàn bảo vệ động cơ quạt. Do đó, động cơ quạt luôn được điều tiết tốt. Chiếc quạt hoạt động tối ưu mà vẫn giữ được độ bền, chắc.  

Chọn lựa quạt trần Panasonic 4 cánh F-56MZG-S là sự chọn lựa độ an toàn cao, điều khiển quạt dễ dàng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi khách hàng.

Quạt trần Panasonic 4 cánh F-56MZG-S

 

 

Quạt trần Panasonic 4 cánh F-56MZG-S là sự chọn lựa độ an toàn cao

Đến lúc tìm ngay cửa hàng quạt trần Panasonic nơi khu vực bạn sinh sống để sở hữu quạt trần Panasonic 4 cánh F-56MZG-S bằng mức giá ưu đãi hấp dẫn. Bạn sẽ nhận nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo bao gồm tư vấn giá dịch vụ, cách thức lắp đặt khi trở thành khách hàng của Panasonic.

Thông số kỹ thuật của quạt trần Panasonic 4 cánh F-56MZG-S

 

Cấp độ gió       

3 cấp độ

Công suất

59W

Lưu lượng gió

182m3/phút

Điều khiển

Có điều khiển từ xa

Đường kính cánh

140cm

Chiều dài ti

40cm


Hutraco nhà phân phối VLXD công trình và dân dụng

GỌI NGAY: 0938 009 005

CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ DU LỊCH HUỲNH TRẦN (HUTRACO)

Địa chỉ: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Website: www.vlxd.info | www.denphilps.vn | www.bongdenphilips.vn | bongdenphilips.net

Email: cskh@hutraco.vn 

Điện thoại: 0938 009 005

 

 

Protected by Copyscape